Top 5 Cuốn Sách Xuyên Không Vào Tiểu Thuyết Cực Kỳ Bá Đạo

0Shares

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến thể loại xuyên sách. Xuyên không vào tiểu thuyết chính là một dạng của thể loại đó. Top 5 cực phẩm sau đây chính là những câu truyện vui có, buồn có, yêu có, hận có khi xuyên đến thế giới bên kia. Liệu khi tới một thời đại khác, các nhân vật của chúng ta sẽ chịu những số phận ra sao?

Ngăn Cản Chồng Cũ Vai Phản Diện Hắc Hóa (Triệu Sử Giác) – Xuyên Không Vào Tiểu Thuyết

Ngăn Cản Chồng Cũ Vai Phản Diện Hắc Hóa (Triệu Sử Giác)
Ngăn Cản Chồng Cũ Vai Phản Diện Hắc Hóa (Triệu Sử Giác)

“Ngăn cản chồng cũ vai phản diện hắc hóa” là bộ truyện xuyên không vào tiểu thuyết “máu chó” nhất từ trước tới giờ. Nữ chính là tiên tử vì xuyên không vào một cuốn sách mà ly hôn với nam phụ, khiến mẹ anh ta tức chết. Anh vì ôm hận mà trở nên hắc hóa, biến thành trùm phản diện chính của cuốn sách, hãm hại cô chết thảm trong bệnh viện tâm thần. Nhưng may mắn thay, ông trời lại cho cô sống lại một lần nữa.

Cô quay trở về quá khứ, tại thời điểm mà người chồng cũ đó chưa bị hắc hóa. Lần này cô có cơ hội được làm lại. Cô ở bên cạnh chữa tâm bệnh cho anh ta nhưng dường như càng bên cạnh cô bệnh anh ta ngày một nặng hơn.

Sủng Trong Lòng Bàn Tay (Bạc Yên)

Sủng Trong Lòng Bàn Tay - xuyên không vào tiểu thuyết
Sủng Trong Lòng Bàn Tay – xuyên không vào tiểu thuyết

Dưới ngòi bút của Bạc Yên, câu chuyện tình yêu giữa Hạ Sơ Lam và Cố Hành Giản hiện lên thật đẹp. Một người cao sang quyền quý, bụng đầy kinh luân. Một người mỹ nhân có tiếng, nhan sắc tuyệt trần. Ông trời đã cho họ gặp nhau và tạo ra một mối tình hoàn hảo.

Bằng những nét văn phong tình, những cử chỉ nhẹ nhàng mà phong lưu của tể tướng khuynh dã cùng nét ngọt ngào thục nữ của Sở Lam, đôi tình nhân cứ như đang ở chốn bồng lai tiên cảnh, không phân thua sự đời. Nhưng người ta nói hồng nhan thì bạc mệnh. Làm gì có tình yêu nào hoàn hảo. Liệu tình cảm của họ dành cho nhau có đủ lớn để vượt qua sóng gió vương triều không?

Trái Tim Vai Phản Diện (Hội Đường)

Trái Tim Vai Phản Diện - truyện xuyên không vào tiểu thuyết
Trái Tim Vai Phản Diện – truyện xuyên không vào tiểu thuyết

Một câu chuyện xuyên không vào tiểu thuyết và luôn tìm cách sống sót trong đó của cô gái Mạnh Nịnh mang phận pháo hôi. Nhưng cô không ngờ trong quá trình ngày đêm nỗ lực ấy cô lại vô tình ươm mầm hạt giống tình yêu của mình tại đây. Cô gieo tình cảm, sự quan tâm của mình vào ánh mắt vô cảm của tên thiếu niên u uất Khương Diễm kia.

Truyện ngôn tình vẫn theo motip thông thường, nữ chính để tìm cách sống sót thì phải cố gắng ở thế giới này, ai ngờ vớ được tình yêu sét đánh. Cách hành văn khá mạch lạc, cốt truyện rõ ràng, tình huống nhẹ nhàng, hấp dẫn. Phù hợp với những ai thích một tình yêu nhẹ nhàng không sóng gió.

Xuyên Thành Chị Gái Vai Phản Diện Của Nam Chính (Chấp Đăng Dạ Hành)

Xuyên Thành Chị Gái Vai Phản Diện Của Nam Chính
Xuyên Thành Chị Gái Vai Phản Diện Của Nam Chính

Nữ chính Tư Vũ không may xuyên không vào nhân vật nữ phụ phản diện, chị gái của nam chính, luôn muốn âm mưu hãm hại đẩy cặp đôi đó vào chỗ chết. Cuối cùng bị bạn bè xa lánh, xã hội thóa mạ, chết trong đêm mưa tầm tã.

Để quá khứ đó không xảy ra lần nữa, cô quyết định dựa vào phúc khí của những kẻ lớn hơn cô. Dựa vào hắn mà sống tiếp và quyết định con đường tẩy trắng của mình. Thật trớ trêu thay, cô đã vớ phải tên nam chính Lục Ngũ Gia, ám khí đầy người, mây đen đầy đầu và từ đó vô số chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Xuyên Thành Vị Hôn Thê Cực Phẩm Của Nam Chính (Triệu Sử Giác)

Xuyên Thành Vị Hôn Thê Cực Phẩm Của Nam Chính (Triệu Sử Giác)
Xuyên Thành Vị Hôn Thê Cực Phẩm Của Nam Chính (Triệu Sử Giác)

 

“Xuyên thành vị hôn thê cực phẩm của nam chính” của Triệu Sử Giác là cuốn truyện xuyên sách, xuyên không vào tiểu thuyết theo motip mà ta vẫn thường hay đọc. Nữ chính xuyên không làm nữ phụ, không có liêm sỉ, câu dẫn nam chủ hết cỡ. Nhưng nhiệm vụ của hệ thống bắt cô phải làm theo những giả thiết xảy ra trong truyện.

Cô dần nhận ra tình cảm của mình với nam chính trong khi làm nhiệm vụ. Nhưng nhiệm vụ là nhiệm vụ, bà đây không yêu đương vì để có thể tái sinh lại lần nữa. Liệu cô có tránh được mối tình này không hay càng đẩy lại càng gần.

Thể loại xuyên sách hay xuyên không vào tiểu thuyết giờ đây khá quen thuộc đối với những ai đam mê truyện ngôn tình, xuyên không. Để tìm ra một cuốn sách ưng ý và hợp gu không phải điều dễ dàng. Top 5 cuốn sách trên chính là những tuyệt phẩm đã được chọn lọc, phù hợp với tất cả sở thích của mọi người. Đó đều là những tác phẩm có chiều sâu và sự sáng tạo.

Để đọc thêm review nhiều cuốn sách hay hơn nữa, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Hoặc nếu muốn khám phá thêm nhiều thể loại tiểu thuyết hơn nữa, các bạn có thể tham khảo tại Ổ Sách – Thế giới tiểu thuyết tha hồ cho bạn lựa chọn.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận