Thành công của tập “Truyện ngắn đặc sắc 2022”

0Shares

Thành công của tập “Truyện ngắn đặc sắc 2022”

“Truyện ngắn đặc sắc 2022” ra mắt nhân dịp sinh nhật thứ 4 của Sbooks. Cuốn sách là dấu mốc chặng đường phát triển của công ty, đồng thời tri ân các tác giả và độc giả đồng hành suốt thời gian qua. Chính những điều này làm nên thành công của cuốn sách.

“Truyện ngắn đặc sắc 2022” được xem là những điều chân quý công ty chọn lựa trong suốt một năm qua. 17 tác phẩm ấn tưởng đến từ 17 nhà văn, tác giả trẻ tạo nên một bức tranh cuộc sống đa sắc màu. Bức tranh có màu tươi vui của tuổi trẻ, xen kẽ là màu trải nghiệm cuộc sống thăng trầm. Bạn đọc cũng sẽ cảm nhận những màu tím lãng mạn của câu chuyện tình yêu, đôi khi có chút đau thương, khó khăn.

Tập truyện mở đầu bằng dòng tâm sự của nhà văn Võ Thị Xuân Hà về cuộc sống chống chọi lại đại dịch. Truyện ngắn “Ngàn lau trắng” của cô mang lại cho bạn đọc nhiều cảm xúc nghẹn thở “dịch bệnh khiến hết thảy con người trên thế gian này đều phải chịu ngăn cách, nhưng trái tim dường như xích lại gần nhau hơn” (trích từ “Ngàn lau trắng). 

Một câu chuyện tình lãng mạn thời chiến “Khói chiều biên ải” của cây bút trẻ Kiều Duy Khánh tạo cho độc giả nhiều vết thương. Chiến trường đã khỏi lửa nguy hiểm nhưng tình yêu nước đã vượt lên để bảo vệ tình yêu nhỏ. Đó là tình yêu quê hương và tình yêu em, yêu chính mình. Trong tác phẩm, tác giả sử dụng ngôn từ để miêu ta người con gái núi rừng Tây Bắc và tình yêu đầy hẹn ước.

Một tác phẩm vô cùng ấn tượng của Trần Nguyễn Anh kể kể hành trình vươn ra biển lớn để tác nghiệp nhà báo. Tác phẩm mang tên “Một chuyến đi đảo” là lời dạy của ông tổ nghề “đi khổ thì viết sướng”. Một số tác phẩm tiêu biểu khác như: Mắt phù sa – Tống Phước Bảo, Bên ngoài thành phố – Phát Dương, Những giấc mơ gặp nhau – Võ Thu Hương,… Những câu chuyện mang đậm cuộc sống hiện đại của xã hội Việt Nam.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận