Tháng 3 là cung hoàng đạo gì – Những bí mật bạn nhất đinh phải biết

0Shares

Bạn muốn biết tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Bạn đang muốn tìm hiểu về tính cách, tình duyên, sự nghiệp… của người sinh tháng 3. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Tổng quan chung về người thuộc cung hoàng đạo tháng 3

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì?
Tháng 3 là cung hoàng đạo gì?

Có một số bạn vẫn chưa biết sinh tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì? Tình cách của người đó sẽ ra sao? Thẳng thắn, bộc trực hay là người  nội tâm sâu sắc.

Tháng 3 trời đất bước vào mùa Xuân, thời tiết cũng dần trở nên ấm hơn, cây cối đâm trồi nảy lộc. Chính vì vậy đa số những người sinh vào tháng 3 có những nét tính cách riêng biệt ngoại hình thu hút người khác. Họ là người vô cùng ấm áp, biết trân trọng và yêu thương những người xung quanh. Luôn luôn biết cách tạo lòng tin với đối phương từ đó xây dựng được những mối quan hệ trong làm ăn, bạn bè…

Tuy nhiên họ lại là người khá mơ mộng, điều nay làm họ có những suy nghĩ viển vông, xa vời thực tế. 

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì và những điều cần biết

Tháng 3 là tháng của cung hoàng đạo Song Ngư và Bạch Dương
Tháng 3 là tháng của cung hoàng đạo Song Ngư và Bạch Dương

Nếu các bạn thắc mắc “ Tháng 3 là cung hoàng đạo gì” thì những người sinh tháng 3 sẽ thuộc hai cung hoàng đạo là: Song Ngư – Pisces ( 19/2-20/3 ) và Bạch Dương – Aries ( 21/3-19/4 ).

Cung Song Ngư (19/2-20/3) 

Những người sinh tháng 3 là cung hoàng đạo gì. Cụ  vào khoảng 19/2- 20/3 sẽ thuộc cung Song Ngư, mệnh Thủy.  Biểu tượng của cung hoàng đạo này là hai chú cá bơi ngược chiều được liên kết với nhau bằng xích bạc. 

Về tính cách: 

Mang nhiều tính cách đăch trưng của những người sinh tháng 3, vì vậy Song Ngư có những tính cách đặc trưng sau: 

  • Đa phần Song Ngư là những người có tính cách mộng mơ, nhìn đời qua lăng kính màu  hồng. Tuy nhiên điều này đôi lúc làm họ có những suy nghĩ viển vông, xa rời với thực tế.
  • Là người tình cảm và bao dung: Trong bất kì mối quan hệ nào, Song Ngư cũng rất được lòng đối phương vì cách cư xử tinh tế lịch sự, luôn biết cách quan tâm và đồng cảm với người khác. 
  • Song Ngư luôn yêu thích sự chân thật và ghét khoe mẽ: Họ là tuýp người nhìn sau vào vẻ đẹp bên trong tâm hồn chứ không chú trọng vẻ bề ngoài. Giống như những giá trị cốt lõi nằm sâu bên trong con người họ, chứ không phải những thứ hào nhoáng bên ngoài. 
  • Tính cách của người thuộc cung Song Ngư luôn luôn là một ẩn số: Tính cách nội tâm sâu bên trong, khó lòng nắm bắt đi ngược lại hoàn toàn với vẻ ngoài thân thiện và gần gũi. 
  • Tuy nhiên nhược điểm của Song Ngư là thiếu quyết đoán, không dám đưa ra quyết định và thời khắc quan trọng. 

Về sự nghiệp 

Có khả năng sáng tạo vô hạn và giàu ý tưởng nên trong công việc, Song Ngư luôn đề xuất những ý tưởng táo bạo giúp công việc trơn tru và hoàn thành xuất sắc. Là người luôn biết quan tâm, lắng nghe người khác nên dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương. Đây cũng là bí quyết giúp cung hoàng đạo thăng tiến trong sự nghiệp. 

Về tình duyên

Trong tình yêu, Song Ngư là người vô cùng lãng mạn họ luôn muốn dành những điều tuyệt với nhất cho đối phương. Khi yêu họ cự kỳ coi trọng sự chung thủy và luôn tôn thờ tình yêu. Chính vì vậy nếu bị lừa dối hoặc tổn thương sẽ chịu những đả kích rất lớn.

Nhìn chung đường tình duyên của Song Ngư không mấy suôn sẻ. 

 Cung Bạch Dương ( 21/3- 19/4) 

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Thì câu trả lơi tiếp theo chính là cun Bạch Dương. Người thuộc cung Bạch Dương có thời gian trong khoảng 21/03 – 19/4, thuộc mệnh Hỏa. Là chóm sao đầu tiên xuất hiện trong cung hoàng đạo, biểu tượng của Bạch Dương là con cừu đực có bộ lông màu vàng cũng là màu tượng trưng cho mệnh hỏa. 

Về tính cách 

  • Là cung hoàng đạo xuất hiện đầu tiên nên Bạch Dương biểu hiện cho sự mãnh liệt, kiên định và quyết đoán. Một khi đã quyết định thì người khác khó lòng mà thay đổi được. 
  • Bạch Dương còn là người bộc trực thẳng thắn, có gì nói vậy ghé sự vòng vo. 
  • Họ thích mạo hiểm và phưu lưu, đương đầu với thử thách từ đó đạt được những quả ngọt xứng đáng. 
  • Tuy nhiên tính cách bộc trực khiến mất lòng mọi người xung quanh.

Về sự nghiệp

Bạch Dương sinh ra đã có khả năng ăn nói và tố chất lãnh đạo, nên dễ dàng trở thành trung tâm của đám đông. Trong công việc họ có chí tiến thủ cao, không bao giờ chịu dậm chân tại chỗ, luôn tìm kiếm cơ hội để khẳng định bản thân và leo lên vị trí cao hơn. 

Tuy nhiên cái tôi khá lớn cũng là cản trở không nhỏ cho Bạch Dương trong công việc.

Về tình duyên

Ngọn lửa tình yêu trong Bạch Dương lúc nào cũng bùng cháy mạnh mẽ. Họ là người luôn sẵn sàng dang đôi cánh để bảo vệ người yêu thương. Cho dù có phải hy sinh bản thân mình. 

Tuy chân thành nhưng Bạch Dương mang tính cách cả thèm chóng chán, dễ buông xuôi. 

Với những thông tin trên hy vọng đã giải đáp được thắc mắc tháng 3 là cung hoàng đạo gì?. Cũng như tính cách, tình yêu, sự nghiệp… của người sinh tháng 3. Hãy chia sẻ cung hoàng đạo của bạn bằng cách comment dưới bài viết nhé! 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề tại đây

XEM THÊM: 11 Câu Quotes: Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận