[REVIEW] QUÀ TẶNG DIỆU KỲ – BÍ MẬT ĐƯA BẠN ĐẾN HẠNH PHÚC

0Shares

“Quà tặng diệu kỳ” chính là câu trả lời cho rất nhiều người về những vấn đề xoay quanh trong cuộc sống. Những bài học và chân lý mới mẻ sẽ làm thay đổi đời sống tinh thần của bạn. Sức hấp dẫn về câu từ và lối tư duy thực tế giúp bạn thoát khỏi lối mòn trong việc đối mặt với những thử thách của cuộc đời.

Thông tin về sách Quà tặng diệu kỳ

qua-tang-dieu-ky-1
Sách Quà tặng diệu kỳ – Spencer Johnson

Tên sách: Quà tặng diệu kỳ

Tác giả: Spencer Johnson

Thể loại: kỹ năng sống

Số trang: 138

Giá bìa: 58.000 VNĐ

Mua sách tại: các nhà sách hay trên các ứng dụng mua sắm online như Tiki, Lazada, Shopee,…

Tác giả của “Quà tặng diệu kỳ” – Spencer Johnson

Spencer Johnson vừa là một nhà văn, vừa là một nhà tâm lý học. Đồng thời, ông cũng là một trong những tác giả nổi tiếng nhất với các tác phẩm về chủ đề khám phá cuộc sống và cách sống. Tác phẩm của ông luôn giúp cho người đọc biết cách tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất. 

Ngoài ra, tác phẩm của ông phù hợp cho rất nhiều độ tuổi có thể khám phá những điều thú dị, hữu ích trong cách sống và cách hoàn thiện chính mình thông qua những chân lý đơn giản nhưng rất mới mẻ và thực tế. Sách của ông luôn mang tới những câu chuyện thực tế, bài học đâm thẳng vào trái tim người đọc giúp họ tỉnh ngộ và nhận ra vấn đề.

qua-tang-dieu-ky-2
Tác giả sách “Quà tặng diệu kỳ” – Spencer Johnson

Một số tác phẩm khác của Spencer Johnson đã và đang là bestselling mà bạn nên tìm đọc: “Phút nhìn lại mình”, “Ai lấy miếng phomat của tôi”, “Có nên hay không”, “Phút dành cho cha”, “Phút dành cho mẹ”, “Phút dành cho thầy”,…

Nói đôi chút tên sách, tại sao tác giả lại đặt tên sách là “Present”? Nó vừa có nghĩa là hiện tại nhưng đồng thời cũng có nghĩa là món quà. Thông điệp mà tác giả muốn truyền tải “cuộc sống hiện tại chính là một món quà dành cho chính chúng ta”. Dù cho hôm nay bạn có như thế nào, tồi tệ ra sao thì ít nhất bạn cũng đã có một món quà. Chìa khóa nắm giữ hạnh phúc đã được tác giả gửi gắm vào đây. Hãy cùng khám phá nó ngay bên dưới!

Review sách Quà tặng diệu kỳ: Bí mật đưa bạn đến thành công và hạnh phúc

Sách kể về cuộc hành trình gian khó của một chàng trai đi tìm hạnh phúc và thành công. Đồng hành cùng với anh chính là một người bạn vong niên. Mỗi khi gặp khó khăn, anh luôn tìm đến người bạn già này để xin lời khuyên. Qua mỗi cuộc trò chuyện, người bạn già luôn đưa ra những lời khuyên. Những lời khuyên đó không chỉ dành cho chàng trai mà còn dành cho cả người đọc.

Chàng trai này là một người luôn sống trong quá khứ và không thể vượt qua được những thử thách của cuộc sống. Anh đã lột xác trở thành một con người hoàn toàn mới. Anh đã dần quên đi quá khứ đen tối ấy trở thành một người tập trung cho hiện tại, vượt qua những thử thách của cuộc sống và biết sống có kế hoạch hơn.

qua-tang-dieu-ky-3
Quà tặng diệu kỳ – Bí mật đưa bạn đến thành công và hạnh phúc

Phải nói đây là một câu chuyện sinh động và chân thật khiến người ta có thể dễ dàng đồng cảm. Tác giả kể chuyện rất đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế dẫn người đọc vào hành trình khám phá chính mình và cuộc sống. Mỗi một trang sách ẩn chứa rất nhiều triết lý, thông điệp sâu sắc mà tác giả muốn truyền đạt.

Quà tặng diệu kỳ chính là một món quà dành cho những ai đang bị tổn thương, những ai đã và đang chịu áp lực của cuộc sống, đã trải qua những mất mát của cuộc sống. Họ muốn tìm thấy một con đường thoát khỏi những điều ấy và dẫn họ đến sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hoạt hình Quà tặng cuộc sống dành cho những ai lười đọc

Quà tặng cuộc sống là hàng loạt các tập phim hoạt hình ngắn được sản xuất tại Việt Nam và phát sóng trên kênh VTV3. Bên cạnh đó, “Quà tặng cuộc sống” cũng được phát sóng trên nhiều kênh và khung giờ khác nhau hoặc trên kênh Youtube.

qua-tang-dieu-ky-4
Phim hoạt hình “Quà tặng cuộc sống”

Mỗi tập phim của  “Quà tặng cuộc sống” có thời lượng vô cùng ngắn (5 phút). Nhưng thông điệp về con người, đức tính trong cuộc sống,… các triết lý hay các bài học vô cùng ý nghĩa và có giá trị rất lớn. Nội dung của nó cũng gần giống với quyển sách trên. Nếu bạn lười đọc sách, bạn có thể tìm đến bộ phim hoạt hình này.

Một số tập phim hay mà bạn nên xem như: Lấy trộm thức ăn, ngủ dưới gầm giường, dạy con, tham lam ích kỷ, chê vợ xấu, quán cơm mùa dịch, coi thường đại gia, một ngày làm đại gia, tìm bồ cho chồng, con gái 4.0, sinh con tháng cô hồn, đứa con lười biếng, cô gái lười biếng,…

“Quà tặng diệu kỳ” là tác phẩm mà bạn nên đọc một lần trong đời. Hy vọng qua tác phẩm này, bạn sẽ tìm được chìa khóa cho chính mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc bài viết hay khác tại đây!

Đường Gia Huệ

Tags: #bí mật đến hạnh phúc #quà tặng cuộc sống #review sách quà tặng diệu kỳ

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận