Những Con Số May Mắn Của Cung Ma Kết

0Shares

Ma Kết là cung chiêm tinh thứ 10 trong Hoàng đạo bắt nguồn từ chòm sao Ma Kết. Vậy con số may mắn của cung Ma Kết là gì?Tính cách của họ ra sao? Hãy đọc hết bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm về Ma Kết nhé!

Cung hoàng đạo Ma Kết

Cung Ma Kết và những điều thú vị
Cung Ma Kết và những điều thú vị

Trong công việc

Người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết có ngày sinh trong khoảng 22/12 – 19/01, được sao Thần Nông chiếu mệnh tượng trưng cho sự kiên nhẫn, tư duy logic, sắp xếp thời gian hợp lý.

Trong công việc Ma Kết rất tuần thủ phép tắc và coi trọng luật lệ. Trong mắt những người xung quanh Ma Kết là người hết sức nghiêm túc, không hài hước, vui vẻ. Họ coi thành công là đích đến trước mắt, nên luôn nỗ lực hết mình để đạt được thành quả đó. Ma Kết được đồng nghiệp ngưỡng mộ vì tài năng của mình nhưng sự nghiêm túc có đôi phần thái quá cũng là ấn tượng không tốt đối với họ.

Trong cuộc sống

Ma Kết là người sống nội tâm, có ước mơ và hoài bão lớn. Họ còn là người tỉ mỉ, luôn có những kế hoạch cụ thể, cần mẫn, quyết tâm và không bao giờ đầu hàng trước khó khăn.

Ma Kết thích những công việc ngăn nắp có tình tỉ mỉ cao. Họ luôn cố tìm ra những câu trả lời chính xác nhất, tự tạo cho mình những “ đạo luật” riêng và ép buộc bản thân tuân thủ nó.

Tuy nghiêm túc và bảo thủ nhưng Ma Kết rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác hết mình mà không màng tư lợi cá nhân.

Trong tình yêu

Trong tình yêu Ma Kết cũng nhút nhát như bản tính của họ vậy. Họ âm thầm theo đuổi nhưng lại không dám thừa nhận tình yêu mặc dù con tim đã rung động. Họ cẩn trong trước những mối quan hệ, tự tạo cho mình một vòng tròn an toàn mà không dám bước qua giới hạn đó. Chỉ khi cảm thấy đủ gần gũi và tin tưởng Ma Kết mới bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của bản thân. Suy nghĩ chín chắn, trưởng thành, Ma kết luôn hướng tới mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc trong tình yêu.

Sống thu mình trong không gian riêng biệt, liệu những con số may mắn của cung Ma Kết có giúp họ thoát ra khỏi lớp vỏ bọc này.

Số may mắn của cung Ma Kết

Số may mắn của cung Ma Kết
Số may mắn của cung Ma Kết

Con số may mắn của cung Ma Kết là 6,8 và 9 

Những con số này đại diện cho sao Thổ – hành tinh cai quản họ. Bản tính hiền lành, nhút nhát của Ma Kết sẽ phần nào được khắc phục dần. Bộ ba con số như nguồn năng lượng tích cực truyền cho Ma Kết, là làn gió mới đem đến những thứ mới mẻ. Ma Kết có thể tự tin bước ra khỏi vùng an toàn, nắm bắt những cơ hội và đạt được những thành công ngoài mong đợi.

 Năm 2022 đối với cung hoàng đạo này sẽ là năm của những thăng trầm nên việc khởi đầu bằng các con số kể trên sẽ giúp bạn thành công hơn. Qua đó, nó thu hút năng lượng tích cực, giúp Ma Kết nghĩ thông suốt và thận trọng hơn.

Đây là bài viết tổng hợp số may mắn của cung hoàng đạo Ma Kết. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại bình luận dưới phần comment nhé! Hẹn gặp lại các bạn vào những số tiếp theo tại trituenhanloai.com.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận