Học không ngoan mà không gian nan – Không chăm vẫn giỏi

0Shares

Với khối lượng kiến thức đồ sộ ngày nay, nếu bạn không tìm được một phương pháp học đúng đắn. Bạn sẽ chết đuối trong mớ kiến thức ấy. Học khôn ngoan mà không gian nan hiểu được tâm tư đó của các bạn học sinh. Nên được xuất bản để cứu các bạn ra khỏi những áp lực đó. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trong đây, bạn có thể thành một học sinh giỏi.

Thông tin tổng quan về sách

hoc-khon-ngoan-ma-khong-gian-nan-1
Sách “Học khôn ngoan mà không gian nan” – Kevin Paul

Tên cuốn sách: Học khôn ngoan mà không gian nan

Tác giả: Kevin Paul

Thể loại: Sách kỹ năng

Số trang: 354

Giá bìa: 119.000 VNĐ

Nơi mua sách: Tại bất cứ nhà sách hay các sàn thương mại điện tử đều có bán. Lưu ý nho nhỏ, bạn nên mua trên Tiki, Shopee,… giá rẻ hơn rất nhiều từ 20% – 30%. Hoặc bạn có thể đọc sách miễn phí ở phía dưới bài viết!

Lý do bạn nên mua quyển sách này khi còn đi học

Bạn có bao giờ rơi vào tình trạng lo lắng, lấy tập sách ra học mỗi khi có bài kiểm tra hay kỳ thi tới mà điểm số không bao giờ cao chưa? Hay bạn luôn ngưỡng mộ “con nhà người ta” với những thành tích khủng mà vẫn có thời gian tham gia nhiều hoạt động và cuộc thi. 

Còn bạn thì tự biện hộ với bản thân mình, bạn học hành chăm chỉ nên không có thời gian chăm sóc bản thân, tham gia hoạt động tình nguyện, đi chơi,… Có đúng không? Nếu đúng, thì bạn nên suy nghĩ lại bản thân mình. Việc học sẽ không còn vất vả nếu bạn biết cách học. 

hoc-khon-ngoan-ma-khong-gian-nan-2
Cách học thông minh giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian

Thế làm sao để có cách học đúng đắn? Đó là lý do bạn nên đọc quyển sách này để có được phương pháp học tập đúng đắn, thay đổi lối tư duy. Biết đâu bạn sẽ trở thành “con nhà người ta” của một ai khác thì sao.

Sau khi đọc xong, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của sự chuẩn bị cũng như là việc xác định mục tiêu học tập. Bên cạnh đó, tác giả cũng cung cấp những kỹ năng cần thiết cho việc tạo động lực học, ghi chép, ghi nhớ, liên hệ vận dụng và khả năng tập trung.

Học khôn ngoan mà không gian nan giúp bạn học giỏi mà không cần chăm

Sách của Kevin Paul sẽ chỉ cho bạn cách học giỏi mà không cần chăm chỉ. Nghe có vẻ ảo diệu nhưng sự thật là vậy nếu như bạn biết cách học. Bạn có nhìn thấy những hình tượng mẫu về “con nhà người ta” không, học giỏi, xinh đẹp, có thời gian đi chơi. Có phải bạn luôn nghĩ là do học có trí thông minh sẵn, học đâu nhớ đó đúng không?

Nhưng sự thật là do học có bí quyết riêng đấy, chính là phương pháp học trong quyển sách này. Chỉ cần bạn có thể làm chủ 7 yếu tố trong cuốn sách này, bạn có thể khơi dậy khả năng tiềm tàng của bản thân một cách tối đa. Không chỉ vậy, cuốn sách còn phơi bày nhiều điều hoang tưởng trong kỹ năng học tập. Các bài tập thực hành trong đây sẽ có ích cho bạn ngay lập tức, giúp việc học của bạn được thăng hạng và hoàn thành được các mục tiêu mà bạn đề ra.

hoc-khon-ngoan-ma-khong-gian-nan-3
Study Smarter, Not Harder

Sau khi đọc xong quyển sách này, bạn mới thực sự hiểu thế nào là học tập. Nó còn giúp người đọc tìm đúng cách thức học cho riêng mình tùy từng nội dung và thời điểm. Bạn cũng có thể khám phá những loại hình thông minh cho chính mình.

Do đó, đây là quyển sách không thể thiếu cho các bạn học sinh, sinh viên, những bạn chưa biết cách học sao cho hiệu quả. Link đọc sách pdf tại đây!

13 nguyên tắc về các kỹ năng trong học tập trong sách

Trước khi đọc 13 nguyên tắc này bạn nên đọc các chương trước trong sách ít nhất 2 lần để nhập tâm vào các điểm quan trọng. Chúng sẽ mang lại cho bạn một sự khởi đầu đầy kinh ngạc về sức mạnh của bộ não và cách sử dụng nó một cách hiệu quả. 

Hãy đọc 13 nguyên tắc về các kỹ năng học tập phía dưới, đây chỉ là các ý chính trong sách. Nếu bạn muốn tìm hiểu nó một cách sâu hơn thì hãy đọc quyển sách này:

 • Nguyên tắc 1: Tin vào bản thân
 • Nguyên tắc 2: Chuẩn bị
 • Nguyên tắc 3: Tổ chức công việc & bản thân
 • Nguyên tắc 4: Dành thời gian ưu tiên cho những việc quan trọng
 • Nguyên tắc 5: Kỷ luật với bản thân
 • Nguyên tắc 6: Bền bỉ
 • Nguyên tắc 7: Phân chia và chinh phục
 • Nguyên tắc 8: Trở thành người sàng lọc thông tin
 • Nguyên tắc 9: Luyện tập để đưa thông ra tốt như khi nhận vào
 • Nguyên tắc 10: Đừng sợ phạm sai lầm
 • Nguyên tắc 11: Sử dụng tất cả trí thông minh để tạo ra công cụ
 • Nguyên tắc 12: Chủ động
 • Nguyên tắc 13: Kiểm soát việc học tập của mình

Bạn nên mua sách “Học khôn ngoan mà không gian nan” để có thể hiểu rõ hơn. Quyển sách này không chỉ cho bạn những nguyên tắc cơ bản để ôn thi mà còn rất nhiều điều khác như phân bố sẵn cho bạn xem mỗi ngày nên làm gì rất chi tiết, 10 nguyên tắc ghi chép,… Bạn cũng có thể xem thêm sách kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng để tiến tới thành công sớm hơn!

Đường Gia Huệ

Tags: #đọc sách học khôn ngoan mà không gian nan miễn phí #học khôn ngoan mà không gian nan pdf #phương pháp học đúng đắn #review sách học khôn ngoan mà không gian nan #sách giúp bạn học tập hiệu quả

0Shares
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận