Đạo Kinh Doanh – Cuốn sách dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp

0Shares

Đạo kinh doanh là cuốn sách viết về những triết lý kinh doanh nhất định phải có ở một doanh nghiệp thành công. Để nói về cuốn sách này, nhiều độc giả nhận định rằng tác phẩm này không chỉ dừng lại ở mức độ tham khảo mà còn chứa đựng những bí quyết thành công không phải ai cũng biết.

Nội dung cuốn sách

Đạo Kinh Doanh - Nguyễn Anh Dũng
Đạo Kinh Doanh – Nguyễn Anh Dũng

Nguyễn Anh Dũng chính là cha đẻ của cuốn sách Đạo kinh doanh, anh được biết đến với nhiều sáng tác xoay quanh nội dung doanh nhân – khởi nghiệp. Cuốn sách này được ra đời với mục đích truyền bá rộng rãi những triết lý kinh doanh của các bậc doanh nhân từ cổ chí kim.

Duy trì một doanh nghiệp đã khó, làm sao để doanh nghiệp đó phát triển bền vững lại càng khó hơn. Việc thiếu kinh nghiệm, định hướng sai đôi khi sẽ khiến doanh nghiệp của bạn bị đào thải ra khỏi thị trường. 

Và dĩ nhiên không một doanh nghiệp nào dám khẳng định rằng mình sẽ không thất bại. Có chăng nếu như có kinh nghiệm bạn sẽ biết cách để vượt qua những thất bại đó một cách nhanh chóng hơn. Cuốn sách góp phần mang đến những kinh nghiệm quý báu để các doanh nghiệp áp dụng vận hành vào trong hệ thống kinh doanh của mình.

Đạo kinh doanh mang đến những triết lý kinh doanh về sản phẩm, giá trị của sản phẩm, tư tưởng một doanh nghiệp cần có, cách tồn tại của một doanh nghiệp…. Cách triển khai vô cùng logic, nội dung đã được xác thực bằng người thật việc thật. Những doanh nghiệp khởi nghiệp tại Quốc gia khởi nghiệp đã rất thành công khi áp dụng đạo kinh doanh vào trong việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Tại sao bạn nên đọc Đạo Kinh Doanh

Cuốn sách vô cùng hữu ích dành cho người khởi sự
Cuốn sách vô cùng hữu ích dành cho người khởi sự

Bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp, bạn đã khởi nghiệp nhưng vẫn loay hoay tìm định hướng phát triển cho doanh nghiệp, bạn đã xây dựng doanh nghiệp đủ lâu nhưng vẫn chưa đạt đến thành công như mình mong muốn. Đừng lo Đạo kinh doanh sẽ góp phần khai sáng và định hướng để bạn tư duy đúng đắn hơn, xây dựng chiến lược phát triển hoàn hảo hơn cho doanh nghiệp của mình.

7 triết lý kinh doanh trong cuốn sách chính là kho báu đối với nhiều người khởi sự. Những triết lý này được đúc rút qua biết bao nhiêu thời kỳ và thực tế cho thấy những ai tin và quyết tâm thực hiện đều đã thành công. Những triết lý đó không mang tính hàn lâm mà vô cùng thực tế, dễ hiểu. Chỉ cần bạn tin tưởng vào nó, quyết tâm đến cùng thì đây chính là một trợ thủ đắc lực bạn cần đến khi chiến đấu trên thương trường.

Những câu nói trong Đạo kinh doanh khiến nhiều người thấm thía và thay đổi tư duy kinh doanh của bản thân. Chằng hạn như

“Trị giá là giá mà khách hàng phải trả tiền để có được sản phẩm. Giá trị là những gì khách hàng nhận được về giải pháp mà sản phẩm mang lại. Giá trị phải lớn hơn trị giá thì doanh nghiệp mới tồn tại lâu dài với thời gian”

“Ta bán sản phẩm cho khách hàng. Nhưng cái khách hàng thực sự muốn mua đó là giải pháp của sản phẩm”

Đọc Đạo kinh doanh bạn vừa có thêm kinh nghiệm lại có thêm động lực để phát triển doanh nghiệp của mình. Và đừng nghĩ rằng chỉ cần đọc xong cuốn sách này rồi bạn sẽ thành công.Cuốn sách chỉ đóng vai trò như kim chỉ nam, còn mọi việc vẫn phụ thuộc ở bạn. Quyết tâm càng cao thành công càng tới sớm. 

Trên thị trường tồn tại vô vàn những cuốn sách về khởi nghiệp nhưng tôi tin rằng cuốn sách này chứa đựng những kiến thức nổi bật, những triết lý quý giá mà bất cứ doanh nhân nào cũng muốn có được.

Lê Na

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Đạo kinh doanh thật sự là một cuốn sách hay và hữu ích dành cho những người đang khao khát có được những kiến thức, kinh nghiệm về điều hành và phát triển doanh nghiệp. Tôi tin rằng chỉ cần bạn tin vào những triết lý này cùng với quyết tâm thực hiện đến cùng thì thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.  […]