5 TÁC PHẨM ẤN TƯỢNG ĐOẠT GIẢI CUỘC THI TÁI SINH CÓ TIÊU ĐỀ ẤN TƯỢNG

0Shares

Những tác phẩm đoạt giải cuộc thi tái sinh năm nay luôn khiến những người đam mê thể loại xuyên không hay trọng sinh phải chao đảo. Nếu bạn là người yêu thích thể loại này và có đam mê với những truyện có cái tên đặc sắc. Hãy cùng trituenhanloai điểm danh những tác phẩm có tên ấn tượng cùng nội dung độc đáo nhé.

1. Ta sống lại thành Cờ-hó rồi! – Nguyen Thuy

Với thứ hạng 9/ 73, Ta sống lại thành Cờ-hó rồi! của Nguyen Thuy là ứng cử viên tiềm năng trong các tác phẩm đoạt giải cuộc thi tái sinh. Không chỉ dừng lại ở tiêu đề mới lạ mà cốt truyện cũng khiến con người ta tò mò. bạn đã bao giờ nghĩ mối tình giữa người và chó sẽ như thế nào chưa?

tac-pham-doat-giai-cuoc-thi-tai-sinh-1 (1)
Ta sống lại thành Cờ-hó rồi! – Tác phẩm đoạt giải cuộc thi tái sinh

Khởi đầu là một cô gái có tên Hạ Ánh với một cuộc sống yên bình bên chú Sói dễ thương trên núi. Nhưng không may, cô xảy ra tai nạn giao thông và nó đã cướp đi sinh mệnh của cô. Trước khi chết, cô tự nhủ nếu có thể làm một con Cờ-hó ở kiếp sau, cô phải sống cho đến già. Không để cô phải đợi lâu, mong ước đã hóa thành hiện thực. Cô đã là một con Cờ-hó cùng người chủ có tính khí thất thường. Cô đã nuôi một ý nghĩ xấu xa là sẽ cho hắn biết tay nếu cô được làm người.

Chủ của cô – Minh Triết, sau khi trải qua tai nạn, may mắn không ngủm thì anh còn có thêm một siêu năng lực là đọc được suy nghĩ vật nuôi của mình. Hiểu được tiếng lòng phản chủ của thú cưng mình nuôi suốt bấy lâu. Cuộc sống anh ngày càng mặn mà thêm. Đến một ngày, anh nhìn thấy một cô gái xinh đẹp trên giường của mình, chứ không còn là con chó ngày nào. Mời các bạn tìm đọc tác phẩm này tại đây!

2. Chẳng bận tâm nhân gian bình phàm – Trường Tình

Trường Tình với tác phẩm Chẳng bận tâm nhân gian bình phàm đã mang đến cho độc giả những triết lý nhân sinh sâu sắc. Đây cũng là một ứng cử viên sáng giá là một trong những tác phẩm đoạt giải cuộc thi tái sinh năm nay với vị trí 7/73.

tac-pham-doat-giai-cuoc-thi-tai-sinh-2
Chẳng bận tâm nhân gian bình phàm – Tác phẩm đoạt giải cuộc thi tái sinh

Truyện nói về tướng quân Hiểu Phong, một người có thể đối mặt với mọi trận chiến. Can đảm, chiến đấu không e ngại điều chi. Nhưng cho dù có mạnh mẽ đến đâu thì khi gặp phải tình yêu của đời mình cũng trở nên yếu đuối. Tình yêu của Hiểu Phong và nàng Đồ Nam yên ả, trong veo như suối ven rừng. Nàng cứ nghĩ chàng chẳng biết gì về chuyện nữ nhi tình trường. Nhưng thực tế, trong lòng chàng, nàng hơn cả trăm vạn non sông. Khi đọc bạn sẽ cảm nhận được sự đau thắt nơi con tim. 

3. Nữ Chính Bế Nam Phụ Chạy Trốn Rồi! – Khánh Băng Anzes

Chỉ đọc đền tiêu đề bạn đã thấy có gì sai sai rồi đúng không? Chính vì thế nó mới có mặt trong danh sách các tác phẩm đoạt giải cuộc thi tái sinh có tiêu đề ấn tượng. Cốt truyện kể về Trình Khống Vũ là một người chỉ thích ru rú trong nhà, ở yên trong chăn và đọc tiểu thuyết. Đây có vẻ là cuộc sống mơ ước của nhiều người đúng không?

tac-pham-doat-giai-cuoc-thi-tai-sinh-1 (2) (1)
Nữ Chính Bế Nam Phụ Chạy Trốn Rồi – Tác phẩm đoạt giải cuộc thi tái sinh

Một nữ chính trong tiểu thuyết không có trong thực tại. Một cô gái rất cục súc nhưng lại khiến cậu chết mê, chết mệt. Một ngày của cậu chỉ xoay quanh nhà và chỗ làm. Mỗi khi về nhà, cậu sẽ lấy sách đọc ngay. Cảm xúc phấn khích như thiếu nữ mới biết yêu lần đầu. 

Mọi chuyện cứ ngỡ yên bình như thế cho đến khi cậu cày quyển tiểu thuyết vào lần thứ “en nờ”. Cậu nhận thấy rằng kết chuyện đã bị đổi. Một cái kết mà cậu không thể chấp nhận. Nó tệ đến mức mà một người ngoan ngoãn như cậu phải chửi thề. Nếu muốn hiểu cái kết như thế nào thì bạn tự tìm hiểu nha.

4. Chuyển sinh tới thế giới phép thuật – Taylor Vũ

Chuyển sinh tới thế giới phép thuật nằm trong Top 20 tác phẩm đoạt giải cuộc thi tái sinh. Câu chuyện nói về Evan thann, một mẫu người hướng nội đúng chuẩn. Cậu luôn mang một thái độ dửng dưng với tất cả mọi thứ xung quanh. Tuy đã ngoài 30 nhưng vẫn chưa có mối tình vắt vai, nhưng cũng chẳng có ý chí cầu tiến. Nhưng lại có niềm đam mê với viết truyện.

tac-pham-doat-giai-cuoc-thi-tai-sinh-4 (1)
Chuyển sinh tới thế giới phép thuật – Tác phẩm đoạt giải cuộc thi tái sinh

Trong những ngày cuối đời, cậu ăn mừng sự thất nghiệp không được báo trước. Một tai nạn bất ngờ đã xảy ra và cướp đi mạng sống của anh. Anh hồi sinh ở một thế giới khác. Mọi thứ ở đây trái ngược hoàn toàn với cuộc sống của anh trước đây, anh có mọi thứ.

Thế nhưng ở đâu cũng có quy luật riêng của nó. Anh phải chấp nhận và học hỏi rất nhiều thứ. Một trong số đó là học cách chấp nhận chính mình. Vì khởi đầu ở thế giới hiện tại là một kết thúc ở thế giới khác. Nhưng đối với người có tính cách như anh thì phải làm thế nào? 

5. Đời có mấy chuyện ngộ – Ho HyAn

Tác phẩm Đời có mấy chuyện ngộ kể về một cuộc sống rất chán đời của Năm Đời. Cuộc sống không chán Năm Đời, dù anh có phạm biết bao nhiêu lỗi thì vẫn được tha thứ và có người giúp đỡ. Đến khi anh lỡ làm một người ngủm củ tỏi. Người mà anh rất căm ghét nhưng cũng rất yêu quý. Anh không thể tha thứ cho chính mình, anh quyết định tự tử. 

tac-pham-doat-giai-cuoc-thi-tai-sinh-5 (1)
Đời có mấy chuyện ngộ – Tác phẩm đoạt giải cuộc thi tái sinh

Cuộc sống đâu dễ dàng buông tha cho anh, nó không để anh chết. Vì thế anh quyết định sửa chữa sai lầm của mình. Nhưng có lẽ đó là lần cuối cùng, cuộc sống giúp anh. Khi anh cố gắng bù đắp lại như thế nào đi nữa thì vẫn không nhận được sự tha thứ. Thế là Năm Đời quyết định tự tử thêm một lần nữa, để mình tái sinh và làm lại cuộc đời? Nhưng đời mà, có mấy chuyện ngộ lắm. Nếu bạn có hứng thú về cuộc sống của Năm Đời có gì ngộ thì tìm đọc đi nha.

Những tác phẩm đoạt giải cuộc thi tái sinh luôn có nhiều khía cạnh ấn tượng và nổi bật riêng. Luôn biết cách khiến độc giả tò mò, khơi gợi cảm xúc và mang lại nhiều trải nghiệm mới. Trong cuộc thi thì luôn có thắng, thua nhưng tác phẩm nào cũng xứng đáng có một vị trí trong lòng độc giả của mình.

Đường Gia Huệ

Tags: #Chẳng bận tâm nhân gian bình phàm #Chuyển sinh tới thế giới phép thuật #Đời có mấy chuyện ngộ #Nữ Chính Bế Nam Phụ Chạy Trốn Rồi #Ta sống lại thành Cờ-hó rồi

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận